Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020. Đồng thời nhằm giáo dục thể chất và rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ, chiều ngày 25 tháng 9 năm 2019 Trường TH&THCS Sơn Thọ tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Về dự hội thi có BGH và toàn thể cán bộ giáo viên và có sự tham dự của tất cả các em học sinh trong trường. Các vận động viên đã tranh tài ở nhiều nội dung khác nhau như: Cờ vua, bóng đá, điền kinh, bóng bàn… Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, không khí diễn ra hết sức sôi nổi, gây cấn, hào hứng ở tất cả các phần thi đấu. Hội khỏe Phù Đổng với mục đích tạo điều kiện để các em rèn luyện TDTT đi đôi với học tập văn hóa văn nghệ. Hội khỏe giúp các em được trải nghiệm để góp phần phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động: “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc”

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua hội thi đã giáo dục các em phải thường xuyên tập luyện TDTT nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và rèn luyện.