Chiều nay, ngày 18 tháng 2 năm 2018 trường TH Sơn Thọ đã tham gia liên hoan tiếng hát dân ca ví, dặm Nghệ Tĩnh lần thứ II do PGD Vũ Quang tổ chức. Tham gia văn nghệ có sự góp mặt của các cán bộ giáo viên, phụ huynh, học sinh. Các tiết mục của nhà trường đã thể hiện được các nội dung tiêu biểu, những nét đặc trưng riêng cũng như truyền thống dạy và học của nhà trường. Điều đặc biệt quan trọng hơn là được đón nhận sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trong và ngoài hội trường. Kết quả hội thi có 30 đơn vị tham gia, riêng trường TH Sơn Thọ đã đạt 2 giải. Nổi bật nhất có tiết mục do cô giáo Trần Thị Thanh Hương thể hiện và đạt giải "Giáo viên có giọng hát hay nhất" trong toàn huyện. Tập thể đạt giải khuyến khích. Các tiết mục của trường đã tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Các tiết mục của giáo viên.

Tiết mục do học sinh biểu diễn.

BGH đại diện đội thi lên nhận giải khuyến khích và cô Trần Thị Thanh Hương lên nhận giải giáo viên có giọng hát hay nhất.