Để thực hiện đảm bảo kế hoạch năm học 2019-2020, sáng ngày 27/9/2019. Trường TH&THCS Sơn Thọ long trọng tổ chức Hội nghị CBCC,VC với sự có mặt đầy đủ của các bậc lãnh đạo, cụ thể:

- Đại diện là các Đ/C: Lê Văn Hùng –Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Vũ Quang.

- Đại diện phía Phòng GD&ĐT có: Đ/C: Nguyễn Thanh Hải-Trưởng PGD; Đ/C: Nguyễn Anh Sơn, Trần Xuân Hải- Chuyên viên PGD.

- Đại diện lãnh đạo xã: Đ/C: Nguyễn Đăng Nhàn. Chủ tịch UBND xã Sơn Thọ; Đ/C: Nguyễn Thị Thanh Loan- Phó BT Đảng ủy xã và một số đồng chí khác.

- Đại diện HPH có Đ/C: Nguyễn Văn Thành và Đ/C: Trần Sĩ Thanh cùng về dự.

  Hội nghị đã báo cáo hoạt động trong năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ của năm học 2019-2020. Hội nghi đã được lãnh đạo PGD đ/c Nguyễn Thanh Hải lên phát biểu ghi nhận những thành tích đạt được và góp ý, chỉ đạo cho mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ năm học tới.

 Hội nghị đã phát động và kí cam kết phong trào thi đua và các cuộc vận động trong năm học 2019-2020.

  Hội nghị cũng đã thảo luận sôi nổi với các bản tham luận đại diện từ các tổ: Tổ Đặc thù về nội dung “ Nâng cao hoạt động Đội sao, CLB và hoạt động trải nghiệm”. Tổ 123 “Nâng cao chất lượng dạy học”. Tổ 45 “ Nâng cao chất lượng dạy học buổi 2”. Tổ Tự nhiên “Giải pháp nâng cao chất lượng các cuộc thi”. Tổ Xã hội “Giải pháp nâng cao chất lượng ôn thi vào lớp 10”. Đ/c Thành tham luận về “ Xây dựng Thư viện xanh đạt chuẩn”.

 Về phía lãnh đạo địa phương cũng có phát biểu góp ý với HPH về sự phối hợp giáo dục giữa nhà trường với gia đình, về việc xây dựng, bổ sung CSVC nhà trường.

   Hội nghị đã khen ngợi và vinh danh các cá nhân có thành tích cao trong năm học vừa qua.

   Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường TH&THCS Sơn Thọ. Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị:

 

 

Lãnh đạo PGD phát biểu ý kiến               

Đại biểu tham dự và một số chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, Kí cam kết thực hiện phong trào thi đua và thực hiện các cuộc vận động.

       

      

Một số ý kiến tham luận của các tổ.

          


  

Vinh danh những giáo viên có thành tích cao trong giảng dạy.

Chia tay vớ giáo viên chuyển công tác