Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2018, Trường TH Sơn Thọ đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học cho các em học sinh đồng thời cũng là lễ chia tay các em học sinh lớp 5. Tham dự buổi lễ của nhà trường có lãnh đạo phòng giáo dục thầy: Nguyễn Anh Sơn; Lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Đăng Nhàn- CT UBND xã, bà Nguyễn Thị Thanh Loan và các bậc phụ huynh cùng về dự.

Tổng kết năm học là dịp để cô và trò cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, dù vẫn biết trường TH Sơn Thọ còn gặp nhiều khó khăn về nhiều mặt như CSVC nhà trường thiếu thốn, số lượng GV chưa đảm bảo nhưng được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng GD và chính quyền địa phương và được sự quan tâm phối hối hợp chặt chẽ của Hội cha mẹ học sinh. Trường TH Sơn Thọ đã có có bước tiến trong quá trình giáo dục và cải tạo cơ sở vật chất đầu tư bổ sung về CSVC phục vụ dạy học. 

Lễ tổng kết cũng là dịp để nhà trường khen thưởng những học sinh có kết quả tốt trong học tập, và tôn vinh những giáo viên có năng lực, làm việc mang lại hiệu quả cao trong giảng dạy.Trường có 28 em đạt HS giỏi cấp huyện về thi Tuổi thơ khám phá  và 10 em đạt thành tích cấp huyện ở phần thi Hội khỏe phù đổng. Có 60 HS trong tổng 255 em đạt danh hiệu HS xuất sắc, 139 em được khen thưởng về các mặt. Về GV có 4 đồng chí đạt GVCN giỏi cấp huyện. Tổ 123 đạt danh hiệu tổ TTXS, tổ 4,5 đạt tổ tiên tiến và nhiều thành tích khác.