Trong những năm gần đây, an toàn giao thông đang là vấn đề lớn được cả xã hội quan tâm. Đi khắp nẻo đường, câu khẩu ngữ “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho chính mình, cho gia đình mình và cho xã hội.

         Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 23/9/2019, trường TH Hương Minh cùng phối hợp với Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Vũ Quang tuyên truyền về Luật an toàn giao thông cho HS đồng thời trao tăng mũ bảo hiểm cho các em HS lớp 1 trong không khí vui tươi và phấn khởi.

        Tại buổi tuyên truyền, thầy và trò Trường TH Hương Minh được nghe đồng chí Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng (Đội phó đội CSGT - Công an huyện Vũ Quang), đồng chí Phạm Văn Tùng (Cán bộ đội CSGT - Công an huyện Vũ Quang) tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, các nhóm biển báo giao thông, điều kiện của người tham gia giao thông, các hành vi bị nghiêm cấm khi tham gia giao thông và nguyên nhân dẫn đến các vụ tai nạn giao thông.

                                      Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền                               Văn nghệ chào mừng buổi tuyên truyềnĐ/C Phạm Văn Tùng (Cán bộ đội CSGT - Công an huyện Vũ Quang) tuyên truyền về luật giao thông

Đ/C Thiếu tá: Nguyễn Mạnh Hùng (Đội phó đội CSGT - Công an huyện Vũ Quang) giao lưu cùng HS

   Hình ảnh các chú CSGT hướng dẫn cách đội và trao mũ Bảo hiểm cho HS lớp 1

         Buổi hoạt động trải nghiệm có tính giáo dục vừa giúp các em học sinh và cán bộ cán bộ GV-NV trong nhà trường nâng cao trình độ hiểu biết về luật an toàn giao thông vừa nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông

 

                                                                                     Tác giả: Trần Thị Thúy Hạnh