Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và thực kế hoạch của tổ chuyên môn, chiều ngày 11/12 năm 2018 vừa qua, trường tổ chức chuyên đề " Giao lưu nói Tiếng anh khối 5". Triển khai chuyên đề là cô giáo Nguyễn Thị Ái Ngân - Giáo viên dạy Tiếng anh của trường.

Đến dự chuyên đề có đồng chí Đặng Quang Thành - Chuyên viên phòng giáo dục;Đại diện văn hóa xã Sơn Thọ; Đại diện hội phụ huynh; Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Chuyên đề nói tiếng anh là một sân chơi bổ ích cho các em học sinh trải nghiệm nhiều hoạt động như màn chào hỏi, trả lời kiến thức chuyên môn, tham gia trò chơi đoán vật, phần thi năng khiếu hay văn nghệ chào mùng của lớp 1, lớp 4, trình diễn thời trang của học sinh khối 3 lồng ghép trong chuyên đề. Tại đây các em trau dồi được kỹ năng nói tiếng anh tốt hơn, mạnh dạn hơn trong giao tiếp  từ đó giúp các em nâng cao kiến thức cũng như kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp trong xã hội.

Chuyên đề kết thúc thành công mang lại cho các em nhiều kiến thức bổ ích và tạo hứng khởi hơn trong việc học bộ môn ngoại ngữ.

              Một số hình ảnh chuyên đề: